Trong nước

Tối ngày 13/09/2013, Trung tâm Đảm bảo chất lượng trường ĐH Ngoại Thương cùng chương trình Chất lượng đồng hành cùng sinh viên Q4S đã tổ chức buổi hội thảo: “Tìm việc sau khi tốt nghiệp: Dễ hay Khó?”

Đến tham dự buổi giao lưu là sự góp mặt của các khách mời là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương. Các khách mời đều là những gương mặt thành đạt và năng động đến từ Bộ tài chính, Ngân hàng HSBC. Bên cạnh đó là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khóa 49 trường Đại học Ngoại thương sắp tốt nghiệp và toàn bộ hội viên của chương trình Chất lượng đồng hành cùng sinh viên – Q4S. Buổi giao lưu đã giúp ích và gợi mở cho các bạn sinh viên nhiều vấn đề trong việc định hướng về tương lai nghề nghiệp cũng như cơ hội phát triển của bản thân. Đồng thời buổi giao lưu cũng đã tháo gỡ cho sinh viên những băn khoăn, lo lắng về tìm việc sau khi ra trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Ba khách mời của chương trình
DSCN9846 - Copy
Chăm chú nghe từng kinh nghiệm và lời khuyên từ khách mời
Giây phút vui vẻ khi nghe những rắc rối hài hước khi đi xin việc.
DSCN9915Kỉ niệm một buổi tối đáng nhớ.

Một số hình ảnh khác trong buổi hội thảo: