Công tác kiểm định

Để chuẩn bị cho công tác kiếm định chất lượng 4 Chương trình chất lượng cao của nhà trường theo tiêu chuẩn của Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) vào tháng 1/2019, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cần tuyển một số Cộng tác viên (CTV) để tham gia hỗ trợ thực hiện các công việc trong quá trình kiểm định.

Kính gửi: Các bạn sinh viên trong toàn trường

Để chuẩn bị cho công tác kiếm định chất lượng 4 Chương trình chất lượng cao của nhà trường theo tiêu chuẩn của Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (AUN-QA) vào tháng 1/2019, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng cần tuyển một số Cộng tác viên (CTV) để tham gia hỗ trợ thực hiện các công việc, cụ thể như sau:

1. Vị trí và số lượng cần tuyển: 08 CTV hỗ trợ kiểm định và 02 CTV thiết kế

2. Mô tả công việc và yêu cầu:

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh- Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động và nhiệt tình với công việc;- Chịu được áp lực công việc và cường độ làm việc cao.

STT VỊ TRÍ   MÔ TẢ CÔNG VIỆC   YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1 CTV hỗ trợ kiểm định

- Tham gia tiếp đón Đoàn chuyên gia AUN-QA;

- Trực tiếp hỗ trợ, làm việc cùng các chuyên gia nước ngoài trong suốt thời gian diễn ra kiểm định từ 14-17/1/2019;

- Tiếp đón các đối tượng tham gia phỏng vấn của Đoàn chuyên gia AUN-QA

- Sắp xếp tài liệu, giấy tờ, hồ sơ kiểm định;

- Thực hiện các công tác hành chính khác liên quan đến kiểm định.

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động và nhiệt tình với công việc;

- Chịu được áp lực công việc và cường độ làm việc cao.
2 CTV Thiết kế

- Thiết kế các sản phẩm truyền thông cho kiểm định

- Thiết kế các tài liệu theo yêu cầu của TTKT&ĐBCL

- Sử dụng thành thạo photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác;

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động và nhiệt tình với công việc;

- Chịu được áp lực công việc và cường độ làm việc cao.

3. Thời giờ làm việc bình thường:  Từ 18/12-18/1/2017 (sáng từ 8h00-12h00, chiều từ 13h30-17h00), trừ ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định pháp luật.

4. Quyền lợi:

- Được huấn luyện kỹ năng giao tiếp, tổ chức, đối ngoại;

- Được nhận chứng chỉ tham gia hỗ trợ công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo CLC;

- Được chi trả chế độ và hưởng phụ cấp ăn trưa, ăn tối theo quy định.

5. Thời hạn và hình thức nộp hồ sơ đăng úy ứng tuyển:

- Thời hạn đăng ký ứng tuyển: từ 22/11/2018 đến hết 02/12/2018.

- Ứng viên quan tâm đăng ký trực tuyến tại đây, kèm theo:

+ Thẻ sinh viên

+ Chứng chỉ tiếng Anh.

+ Chứng chỉ tin học (nếu có)

6. Quy trình xét tuyển:

- Vòng 1: Sơ tuyển

Trung tâm xét hồ sơ của ứng viên và thông báo kết quả sơ tuyển vào ngày 03/12/2018 (qua email).

- Vòng 2: Phỏng vấn vào ngày 07/12/2018. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo tới từng ứng viên qua email.

- Thông báo kết quả: Ngày 08/12/2018 (qua email)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (024) 32595158 (máy lẻ: 276) gặp cô Nhung.