Công tác kiểm định

            Lần đánh giá thứ 130 của AUN-QA đối với 4 chương trình CLC đã kết thúc tốt đẹp. Những ngày vừa qua, các chuyên gia, thư ký AUN-QA cùng các Khoa/Viện phụ trách chương trình, Ban Thư ký, Tổ hỗ trợ và các đơn vị có liên quan khác đã làm việc tích cực, nỗ lực hết mình triển khai thành công Lần đánh giá thứ 130 tại Trường Đại học Ngoại thương.

            Đoàn chuyên gia đã nghiên cứu 4 báo cáo tự đánh giá CTĐT gồm 311 trang, 1.652 trang tài liệu và 922 đầu mục minh chứng; Đoàn chuyên gia AUN-QA đã gặp gỡ, phỏng vấn 8 Trường/Phó Khoa/Viện; 4 Trưởng CTĐT, 12 Trường Bộ môn, 38 thành viên nhóm viết SAR, 65 giảng viên, 32 cán bộ hỗ trợ, 80 sinh viên, 65 cựu sinh viên, 55 nhà tuyển dụng; thăm quan Nhà sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, ký túc xá, nhà tập thể thao, phòng máy tính; văn phòng 4 Khoa/Viện và các phòng học cùng các cơ sở vật chất khác của Nhà trường.

            Sau 2 ngày làm việc miệt mài, vất vả, chuyên gia AUN-QA đã có những nhận định, đánh giá khách quan về điểm mạnh cũng nhưng khuyến nghị để cải tiến chất lượng 4 chương trình CLC của FTU. Những ý kiến này rất có ý nghĩa đối với Nhà trường trong việc cải tiến chất lượng CTĐT và là cơ sở để thực hiện được mục tiêu quốc tế hóa chương trình đào tạo của FTU theo chiến lược phát triển của FTU đến năm 2030.

            Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế mạc lần đánh giá thứ 130 của AUN-QA đối với 4 chương trình CLC tại Trường Đại học Ngoại thương:

 

PGS. TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi lễ

 

PGS. TS Gerardo Largoza - Kiểm định viên - Thành viên Hội đồng AUN-QA

Giám đốc Đảm bảo chất lượng - Đại học De La Salle, Philipines

Đoàn kiểm định AUN-QA

 

DMC Firewall is a Joomla Security extension!