THÔNG BÁO

Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (ĐBCL) là sự chú ý liên tục, có hệ thống, có cấu trúc đến chất lượng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng. Luật Giáo dục đại học năm 2012 đã khẳng định tầm quan trọng của công tác ĐBCL trong các cơ sở giáo dục đại học bằng việc yêu cầu các cơ sở giáo dục đại học phải tự ĐBCL. Các cơ sở giáo dục đại học có trách nhiệm duy trì và phát triển các điều kiện ĐBCL gồm: (a) Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, nhân viên; (b) Chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu giảng dạy, học tập; (c) Phòng học, phòng làm việc, thư viện, hệ thống công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm, cơ sở thực hành, ký túc xá và các cơ sở dịch vụ khác. Vì thế, việc thiết lập và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học có ý nghĩa quan trọng đối với chính các cơ sở giáo dục đại học trong công tác tự ĐBCL.

Xuất phát từ thực tế trên, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Hiệp hội nghiên cứu trường Đại học Đông Nam Á (South East Asian Association for Institutional Research - SEAAIR) tổ chức tập huấn “Xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tích hợp (Integrated Internal Quality Assurance – iIQA) tại cơ sở giáo dục đại học”, cụ thể:

1. Thời gian: Thứ 3, ngày 29/09/2015 (sáng từ 8h00-11h30, chiều từ 13h30-17h00).

2. Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

3. Giảng viên: PGS, TS Teay Shawyun – Chủ tịch SEAAIR (xem chi tiết kèm theo)

4. Nội dung tập huấn: (1) Tổng quan về hệ thống iIQA; (2) Kinh nghiệm xây dựng Hệ thống iIQA của các trường đại học trong khu vực ASEAN và trên thế giới; (3) Hướng dẫn xây dựng Hệ thống iIQA tại cơ sở giáo dục đại học Việt Nam.

5. Ngôn ngữ tập huấn: Tiếng Anh (có phiên dịch).

6. Đối tượng tham dự: (1) Hiệu trưởng; (2) Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đảm bảo chất lượng; (3) Lãnh đạo đơn vị/bộ phận đảm bảo chất lượng.

7. Phí tham dự: 2.000.000 VND/người (gồm chi phí phiên dịch, tài liệu, 3 cuốn sách điện tử, tea-break và ăn trưa).

Kính mời Quý trường/học viện đăng ký tham dự trước ngày 25/9/2015 (Thứ sáu) bằng cách gửi Phiếu đăng ký đính kèm tới trường Đại học Ngoại thương qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó..

Thông tin liên hệ: Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (Ms Nhung, Tel:0904080686).

Xin trân trọng cảm ơn!

Vui lòng download phiếu đăng ký tham dự tại đây: