Sáng 6/7, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo Chính phủ điện tử của Bộ GD&ĐT nhằm thảo luận Kế hoạch tổng thể ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong ngành Giáo dục. Cùng dự có Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc, các thành viên Ban chỉ đạo và đại diện một số doanh nghiệp lớn về công nghệ.

Căn cứ Công văn 7324/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 8/10/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến phản hồi  từ  người  học  về  hoạt  động  giảng dạy của giảng viên; Nhằm thực hiện nhiệm vụ hàng năm của Nhà trường, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng triển khai lấy nhận xét của sinh viên về chất lượng giảng dạy các môn học thuộc Chương trình tiêu chuẩn và Chất lượng cao từ 07/01/2019 và kết thúc trước ngày 22/03/2019.

Thực hiện theo Kế hoạch trọng tâm năm học của Nhà trường, trong năm học 2017 – 2018, Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng (Trung tâm KT&ĐBCL) đã triển khai, tổng hợp, phân tích và đã upload kết quả các khảo sát các bên có liên quan lên hệ thống khảo sát trực tuyến của Nhà trường,

Các bài khác...

DMC Firewall is a Joomla Security extension!