TIN TỨC & SỰ KIỆN

Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về công tác đảm bảo chất lượng và việc ban hành chuẩn đầu ra cho các chuyên ngành đào tạo, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng trường Đại học Ngoại Thương dự kiến sẽ tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Công tác đảm bảo chất lượng và xây dựng chuẩn đầu ra trong các trường đại học Việt Nam - Kinh nghiệm đối với Trường Đại học Ngoại thương” vào đầu tháng 11 năm 2009.

Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về công tác đảm bảo chất lượng và việc ban hành chuẩn đầu ra cho các chuyên ngành đào tạo trong các trường đại học nói chung và ở trường Đại học Ngoại Thương nói riêng, đồng thời tạo một diễn đàn để các trung tâm (phòng, ban) phụ trách công tác đảm bảo chất lượng của các trường học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng trường Đại học Ngoại Thương dự kiến sẽ tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Công tác đảm bảo chất lượng và xây dựng chuẩn đầu ra trong các trường đại học Việt Nam - Kinh nghiệm đối với Trường Đại học Ngoại thương” vào đầu tháng 11 năm 2009.


            Để hội thảo thành công tốt đẹp, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng trường Đại học Ngoại Thương trân trọng kính mời  các Thầy, Cô , các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý cũng như tất cả những aii quan tâm đến vấn đề trên tham gia viết bài cho Hội thảo. Chúng tôi xin đề xuất  một số chủ đề tham khảo như sau:

- Kinh nghiệm về tổ chức công tác Đảm bảo Chất lượng tại các trường đại học (kinh nghiệm tổ chức nhân sự, kinh nghiệm triển khai hoạt động);

-  Kinh nghiệm việc ban hành chuẩn chất lượng của trường (chuẩn đánh giá chương trình đào tạo, chuẩn đánh giá chất lượng giảng viên, phòng ban…);

- Kinh nghiệm triển khai đánh giá chất lượng, cải tiến chất lượng thường niên tại trường;

- Kinh nghiệm xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu tại trường;

- Kinh nghiệm chuẩn bị cho đánh giá ngoài theo định kỳ;

- Kinh nghiệm trong việc xây dựng văn hóa chất lượng trong các trường;

- Kinh nghiệm xây dựng chuẩn đầu ra;

- Kinh nghiệm về xác định nhu cầu xã hội và xây dựng chuyên ngành đào tạo phù hợp;

- Hiện trạng công tác ĐBCL của đơn vị và đề xuất hoạt động cho thời gian tới;

- Góp ý giúp trường ĐHNT  xây dựng chuẩn đầu ra và hoàn thiện tốt công tác đảm bảo chất lượng;

- Kinh nghiệm quốc tế và khả năng áp dụng tại Việt Nam về các vấn đề nêu trên.

Bài viết xin gửi về Trung tâm Đảm bảo Chất lượng trường Đại học Ngoại Thương, số 91 Chùa Láng - Đống Đa, Hà Nội trước 17h ngày 25 tháng 10 năm 2009 (bản mềm xin gửi theo địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó. . Chi tiết xem thêm tại website http://qac.ftu.edu.vn)

Thông tin xin liên hệ: ThS. Trương Công Hữu, ĐT: 04.38356800 nhánh 707, DĐ: 0904 598 598

Xin trân trọng cảm ơn!

DMC Firewall is a Joomla Security extension!