Chiều 3/5, tại buổi Giao ban thường kỳ cơ quan Bộ GD&ĐT tháng 5, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã trao các quyết định bổ nhiệm nhân sự cho 4 đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Bộ.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận trao các quyết định nhân sự mới

Cụ thể, TS Chu Tuấn Hạ - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thiết kế trường học được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu thiết kế trường học; tiếp nhận PGS.TS Trần Anh Tuấn - Phó Chủ nhiệm khoa Địa lý, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Viễn thám và Hệ thông tin địa lý, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) và bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học; Ông Bùi Văn Linh - Trưởng phòng, Thư ký Bộ trưởng, Văn phòng Bộ được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV; TS Nguyễn Đức Cường - Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Đại học được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Phong được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XIV nhiẹm kỳ 2013 - 2018; đồng chí Phạm Văn Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XIV nhiẹm kỳ 2013 - 2018.

Theo Xuân Tùng - Báo Giáo dục & Thời đại