Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa các Tổ chức Năng suất Quốc gia là thành viên của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO), nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các quốc gia thành viên thông qua các hoạt động nâng cao năng suất chất lượng và bảo vệ môi trường,…

Trung tâm Đào tạo và Năng suất quốc gia thuộc Đại học Quốc gia Fiji cử đoàn đại biểu sang thăm và làm việc tại Việt Nam với mục đích chia sẻ về vấn đề đổi mới trong quá trình hoạt động, cải tiến nâng cao năng suất; trao đổi và khảo sát các hoạt động trong lĩnh vực năng suất tại Việt Nam.

Hôm qua, ngày 07/08/2018, Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng - Trường Đại học Ngoại thương (TT KT&ĐBCL) đã đón tiếp đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo và Năng suất quốc gia thuộc Đại học Quốc gia Fiji tới thăm và làm việc tại trường.

Đoàn công tác bao gồm: Đại diện Viện Năng suất Việt Nam, ông Isimeli Waibuta Tagicakiverata – Giám đốc Cơ quan Năng suất Fiji, ông Bob Mitchell Kolitagane và ông Amrish Ritesh Narayan – Cán bộ Trung tâm Năng suất và Đào tạo Fiji, và bà Kasturi Devi – Cán bộ đầu mối của Tổ chức Năng suất Châu Á tại Fiji.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương, đại diện đón đoàn công tác gồm có: TS. Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc TT KT&ĐBCL, TS. Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc TT KT&ĐBCL, ThS Nguyễn Thị Thùy Dương – Chuyên viên phụ trách Khảo sát và Kiểm định chất lượng giáo dục, ThS Đoàn Ngọc Ánh – Chuyên viên phụ trách ISO và ThS Lê Thu Hà. – Đại diện Phòng Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai đoàn đã trao đổi tìm hiểu về hoạt động của TT KT&ĐBCL, các hoạt động đào tạo nguồn nhân lức về năng suất, chất lượng và chia sẻ về các cơ hội làm việc và hợp tác. Dưới đây là một số hình ảnh về thăm và làm việc của Trung tâm Đào tạo và Năng suất quốc gia thuộc Đại học Quốc gia Fiji tại Trường Đại học Ngoại thương.