Hoạt động

Sáng nay 06/12/2018, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức bế giảng Tập huấn “Tăng cường năng lực hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong Cơ sở giáo dục đại học Việt Nam” thuộc Chương trình ASEAN-QA SQUARED trong khuôn khổ dự án ASEAN-QA.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, ông Frank Niedermeier - Trưởng Dự án ASEAN-QA, Trường Đại học Postdam, CHLB Đức, và 22 học viên là các lãnh đạo và cán bộ phụ trách chất lượng đến từ 18 Cơ sở giáo dục đại học trên cả nước. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 3 cựu học viên TrainIQA 2016-2018 thuộc dự án ASEAN-QA là TS Trần Thúy Anh - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, TS Nu Nu Lwin - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng - Trường Đại học Kinh tế Yagoon và TS Thanongsack Duangdala - Trưởng ban Khảo thí & Đảm bảo chất lượng - Phòng Quản lý khoa học - Đại học Quốc gia Lào.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia, các cựu học viên và các học viên đã tham dự và đóng góp vào sự thành công của khóa tập huấn. Bà còn nhấn mạnh rằng công tác đảm bảo chất lượng là một trong những công tác quan trọng, cần được đầu tư nhiều hơn về mặt nhân lực; và hy vọng rằng thông qua khóa tập huấn sẽ tạo được sự kết nối giữa các trường/học viện để tăng cường trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác này.

Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức và các chuyên gia đã trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với các học viên. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


PGS. TS Lê Thị Thu Thủy phát biểu cảm ơn

 

 

Ông Frank Niedermeier - Trưởng Dự án ASEAN-QA

Ban tổ chức và các chuyên gia trao chứng chỉ cho các học viên:

 

 

Ảnh lưu niệm của các thành viên khóa tập huấn

 

PGS. TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các chuyên gia và cựu học viên TrainIQA 2016-2018

DMC Firewall is a Joomla Security extension!