Trong nước

Thân gửi: - Các bạn hội viên Q4S
                  - Các bạn sinh viên K49 FTU

Thực hiện chương trình hành động của Q4S, nhằm góp phần tháo gỡ cho Hội viên Q4S và sinh viên K49 những băn khoăn và lo lắng về “tìm việc” sau khi ra trường để có “định hướng” trong thời gian còn lại ở FTU, chương trình Chất lượng đồng hành cùng sinh viên – Q4S tổ chức buổi giao lưu dành cho các bạn hội viên Q4S và sinh viên Khóa 49 với chủ đề:

TÌM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP:DỄ HAY KHÓ?
(Miễn phí tham dự nhưng phải đăng ký)

Thời gian và địa điểm
Thời gian: 18h00 đến 20h00, Ngày 13/09/2013 (thứ 6)
Địa điểm: Phòng Hội thảo Quốc tế Liên Việt, tầng 10, nhà A

Miễn phí tham dự

Diễn giả

ThS Nguyễn Thái Hoàng
Giám đốc kinh doanh khối Tài chính Cá nhân, Ngân hàng HSBC
Cựu sinh viên Khóa 43, chuyên ngành Luật Kinh doanh Quốc tế, Khoa Luật, Đại học Ngoại thương

Nguyễn Bảo Hoàng
Cán bộ Vụ pháp chế, Bộ tài chính
Cựu sinh viên Khóa 43, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại thương

Nguyễn Chí Hoàng Dương
Cán bộ công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển dự án quốc tế A.C
Cựu sinh viên Khóa 47, chuyên ngành Tài chính Quốc tế, Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Ngoại thương

Thành phần tham dự
- Hội viên chính thức của chương trình Q4S
- Sinh viên K49 FTU đã đăng ký

Hình thức đăng ký và tham dự
(1) Đối với Hội viên Q4S: Đây là buổi giao lưu định kỳ bắt buộc dành cho hội viên của chương trình Q4S, đề nghị mang theo thẻ hội viên khi tham dự. Hội viên Q4S không tham dự sẽ bị xem xét về tư cách hội viên.
(2) Đối với sinh viên Khóa 49 và sinh viên các khóa có quan tâm: Đăng ký tham dự tại đây hoặc trực tiếp tại Trung tâm Đảm bảo Chất lượng, P1006, tầng 10, nhà A (Gặp cô Nhung)

TRUNG TÂM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN – Q4S
Trường Đại học Ngoại Thương - 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội