Ngày 16/10/2019, Trường Đại học Ngoại thương đã làm việc với Hội đồng kiểm định Campuchia thuộc Bộ giáo dục, Thanh niên và Thể thao. Về phía Nhà trường có TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc Trung tâm KT&ĐBCL, PGS TS Nguyễn Việt Dũng – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng và các thầy cô đại diện của Trung tâm KT&ĐBCL và khoa Tài chính – Ngân hàng. Về phía Hội đồng kiểm định Campuchia có TS Rath Chang – Phó Tổng thư ký Hội đồng và các đại biểu từ các bộ phận của Hội đồng. Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS Nguyễn Hữu Cương đại diện Cục Quản lý chất lượng.

Phát biểu tại cuộc làm việc, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu của Hội đồng Kiểm định đến làm việc và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng tại các trường đại học cũng như khung trình độ quốc gia giữa Việt Nam và Campuchia. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng cuộc làm việc là khởi đầu tốt đẹp cho các hợp tác sau này giữa trường Đại học Ngoại thương với các đối tác trường đại học cũng như Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia. Đại diện Hội đồng kiểm định Campuchia, TS Rath Chang cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Ngoại thương đối với đoàn và hi vọng kết quả của buổi làm việc này sẽ là những kinh nghiệm quý cho các nhà lập chính sách của Camphuchia phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tại các trường đại học cũng như xây dựng khung trình độ quốc gia cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Campuchia.

Sau đây là những hình ảnh của buổi làm việc:

TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng trao quà cho TS Rath Chang – Phó Tổng thư ký Hội đồng kiểm định Campuchia

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại biểu của Trương Đại học Ngoại thương chụp ảnh cùng các đại biểu của Hội đồng kiểm định Campuchia

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd