Sáng ngày 23/10/2019, Lãnh đạo Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác tự đánh giá, đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn của AUN-QA.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại thương có TS Võ Sỹ Mạnh – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và các thầy cô trong ban lãnh đạo của 02 đơn vị. Về phía Đại học Thái Nguyên, sự tham dự của TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Thái Nguyên; Lãnh đạo một số Ban của Đại học Thái Nguyên; Lãnh đạo một số Khoa, Phòng và cán bộ, giảng viên của các trường đại học thành viên, Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Ngoại thương, về AUN-QA và chia sẻ quá trình thực hiện tự đánh giá và đánh giá ngoài CTĐT theo tiêu chuẩn của AUN-QA cũng như những khó khăn, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện kiểm định 04 CTĐT CLC theo tiêu chuẩn AUN-QA của Trường Đại học Ngoại thương, Đoàn cán bộ, giảng viên của Đại học Thái Nguyên cũng đã có những câu hỏi xung quanh việc làm thế nào để có thể thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng CTĐT theo chuẩn AUN-QA. Đoàn cán bộ, giảng viên của Đại học Thái Nguyên cũng đã tham quan Nhà trường và Khoa QTKD để tham quan cơ sở vât chất của nhà trường, thăm quan Khoa Quản trị kinh doanh cũng như tham khảo những minh chứng phục vụ cho công tác kiểm định chất lượng CTĐT CLC Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Ảnh chụp toàn đoàn

TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc