KHẢO THÍ

Sáng ngày 21/07/2022, đoàn kiểm tra của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đến Trường Đại học Ngoại thương để làm việc với Nhà trường với mục đích tiến hành kiểm tra các điều kiện cần thiết để có thể tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam ở Trường Đại học Ngoại thương.

Tham dự buổi lễ, về phía phái đoàn kiểm tra của Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục & Đào tạo có ông Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý chất lượng: Trường Đoàn; Ông Nguyễn Duy Kha, Trưởng phòng Quản lý thi, Cục Quản lý chất lượng: Phó Trưởng đoàn; Ông Phương Phú Công: Phó Trưởng phòng Quản lý thi, Cục Quản lý chất lượng: Thành viên và Bà Phạm Thị Kim Anh: Chuyên viên phòng Quản lý thi, Cục Quản lý chất lượng: Thành viên kiêm Thư ký. Về phía Trường Đại học Ngoại thương có sự tham dự của PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đảm bảo chất lượng cùng các thầy cô là thành viên của ban xây dựng Đề án đăng ký tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung NLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam của Trường Đại học Ngoại thương; các thầy cô trong Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc gặp: